About us

Đối với những người đam mê đọc sách, việc sở hữu một thiết bị đọc sách như Kindle đã giúp cho việc đọc sách trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và mua các cuốn sách điện tử để đọc trên thiết bị này lại không phải là một việc đơn giản. Thậm chí, nó còn trở thành một nỗi thất vọng lớn đối với nhiều người.

Có nhiều dịch vụ sách điện tử hiện nay nhưng hầu hết chỉ hỗ trợ đọc trên điện thoại, hoàn toàn không có được trải nghiệm đọc sách như với Kindle. Một giải pháp nữa để mang sách lên Kindle/Kobo là thông qua các trang chia sẻ sách điện tử, nhưng đi kèm với nó là lại bị đầy quảng cáo phiền hà, gây khó chịu cho người đọc và cũng không an toàn cho thiết bị.

Chúng mình cũng đã từng bị thất vọng khi phải tìm kiếm trên rất nhiều trang web để có được một cuốn sách điện tử để đọc trên Kindle. Thậm chí, chúng mình còn phải đối mặt với các vấn đề về chất lượng, định dạng, và việc không thể cập nhật các cuốn sách mới nhất.

Từ tất cả những nỗi thất vọng đó đã dẫn đến ý tưởng tạo lên Smashing Ebook - một dịch vụ sách điện tử thân thiện, tiện lợi và an toàn. Smashing Ebook cung cấp hàng ngàn cuốn sách mới nhất và chất lượng cao để đọc trên thiết bị yêu thích của các bạn mà không cần phải đối mặt với bất kỳ giới hạn nào.

Các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn để mua sách điện tử và thỏa sức khám phá thế giới của các tác giả yêu thích của mình.

Smashing Ebook rất hạnh phúc được đồng hành cùng các bạn.